หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ friv


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Friv เกมส์ Friv คนเล่นเยอะ เกมส์ Friv ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Friv บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Friv Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ friv มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์สงครามชิงภิภพ 5 คนเล่นเกมส์นี้ 2106 ครั้ง

  เกมส์สงครามชิงภิภพ 5

  เกมส์สงครามชิงภิภพ 5 (Epic War 5) - มหากาพย์สงครามที่ยิ่งใหญ่ปกป้องบัลลังก์ของพระราชินี่อันเป็นที่รัก เหล่าฮีโร่จึงต้องยกทัพออกไปต่อสู้อย่างกล้าหาญ มาสวมบทเป็นฮีโร่ผู้ซื่อสัตย์นำกองทัพทหารออกไปปราบศัตรูให้สินซากกันเถอะ วิธีเล่น ย้ายกล้อง: A D หรือปุ่มลูกศรซ้ายขวา สั่งบุก: X  ล่าถอย: Z  เลือกทหารทุกหน่วย: C  เลือกทหารทุกหน่วยและฮีโร่: V  ยกเลิกการเลือกทั้งหมด: Esc  เลือกทหารหน่วยถอยกลับ: B หน่วย /จัดตำแหน่งสะกด: Spacebar  เลือกทหารหน่วย: 1-7  เพิ่มความเร็ว: M  สั่งให้ฮีโร่หนีภัย: S  หยุดชั่วคราว: P

 • เกมส์แกะกระโดดร่ม คนเล่นเกมส์นี้ 569 ครั้ง

  เกมส์แกะกระโดดร่ม

  เกมส์แกะกระโดดร่ม (Parasheeps) - แกะหนุ่มหล่อจะกระโดดร่มเสี่ยงชีวิต เพื่อหานักกระโดดหน้าผาที่ดีที่สุด และชนะใจของผู้หญิงที่น่ารักในหมู่บ้าน ช่วยเหลือพระเอกของเราทำให้สำเร็จกันเถอะ!

 • เกมส์สคูปาคราฟท์ คนเล่นเกมส์นี้ 1610 ครั้ง

  เกมส์สคูปาคราฟท์

  เกมส์สคูปาคราฟท์ (Scuba) - เกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Minecraft และ Terraria คุณต้องสำรวจโลกของคุณและรวบรวมวัสดุเพื่อซ่อมแซมเรือของคุณ วิธีเล่น เคลื่อนย้าย: A D หรือ ปุ่มลูกศรซ้ายขวา กระโดด: W หรือ Up   เล็งยิง: เมาส์  เลือกเครื่องมือ: 1,2,3,4,5,6  กดใช้สิ่งของ: E

 • เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ คนเล่นเกมส์นี้ 734 ครั้ง

  เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ

  เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ (Outpost Haven) - หลังจากได้รับสัญาณขอความช่วยเหลือจาก สถานีอวกาศ Haven คุณและลูกเรือของคุณต้องเข้าไปตรวจสอบ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นในนั้นบ้าง สนุกกับการผจญภัยสุดระทึก สยองขวัญ ลุยโลด วิธีเล่น เคลื่อนไหว=คีย์ WASD / ZQSD / ลูกศร   เมาส์=เล็งยิง  Spacebar=การกระทำต่างๆ  Shift=เลือกอาวุธ   Pause=แสดงอุปกรณ์มือถือ

 • เกมส์จรวดทำลายเมือง คนเล่นเกมส์นี้ 1021 ครั้ง

  เกมส์จรวดทำลายเมือง

  เกมส์จรวดทำลายเมือง (Rocket Ville) - สนุกไม่แพ้เกมส์ Angry Birds เจ้านกพิโรธ เลยนะ คุณมีโอกาสเพียงแค่ 4 ลูกเท่านั้น ยิงจรวดของคุณไปฆ่ามอนสเตอร์ทั้งหมดให้ชนะในแต่ละด่านให้ได้ วิธีเล่น ใ้ช้เมาส์ปรับมุม แล้วเลือกความแรงกดยิง

 • เกมส์นักล่าผีดิบ คนเล่นเกมส์นี้ 1213 ครั้ง

  เกมส์นักล่าผีดิบ

  เกมส์นักล่าผีดิบ (More Zombies) - เกมส์นี้มีให้เลิอกเล่น 4 โหมด คือ โหมดโจมตีเนื้อเรื่อง, โหมดการอยู่รอด, โหมดป้องกัน และโหมดจับเวลา มีอาวุธกว่า 36 ชนิดที่จะใช้ทำลายซอมบี้! เล่นเป็น Rocco ผู้ขายฮอทดอก ที่กำลังโดนซอมบี้รุม! ตอนนี้คุณต้องปกป้องฮอทดอกของคุณและทำลายซอมบี้ทั้งหมด เพื่อปลดล็อคอาวุธต่างๆไปด้วย - คุณสามารถปรับคีย์ควบคุมทั้งหมดได้ในออฟชั่น ไปลุยกันเลย วิธีเล่น * ที่สำคัญทั้งหมดสามารถกำหนดค่าในเมนูตัวเลือ  การเคลื่อนไหว: ปุ่ม WASD  โจมตีขวา: L การโจมตีทางซ้าย: หาก ผีดิบเข้ามาชิดที่คุณกดปุ่มซ้ายและขวาได้อย่างรวดเร็วที่จะผลักดันผีดิบออกไป   อาวุธระยะประชิด: 1    อาวุธ 1: 2  อาวุธ 2: อาวุธ 3: อาวุธ 4: 5  Spacebar=สลับอาวุธ  P=หยุดเกมส์ชั่วคราว

   
 • เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง คนเล่นเกมส์นี้ 600 ครั้ง

  เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง

  เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง (Tornado Smash City) - สร้างพลังของพายุทอร์นาโดของคุณและระบายความเสียหายใส่หมู่บ้าน และเมือง วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร WASD หรือ ปุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง  Enter=กดย้ำๆสร้างขนาดของทอร์นาโดให้ใหญ่ขึ้น

 • เกมส์ปริศนาเรือโนอา คนเล่นเกมส์นี้ 1272 ครั้ง

  เกมส์ปริศนาเรือโนอา

  เกมส์ปริศนาเรือโนอา (dynamic hidden objects noah ark) - ค้นหาวัตถุปริศนาบนเรือโนอายักษ์ ให้ครบ 10 อย่าง ให้ทันในเวลากำหนด

 • เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ คนเล่นเกมส์นี้ 1173 ครั้ง

  เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ

  เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ (neverland) - สำรวจความลึกลับเหนือธรรมชาติของกระท่อมที่เรียกว่าเนเวอร์แลนด์ สถานที่ต้องห้าม ถูกสาบและตำนานนอกชายฝั่งทางตอนใต้ ค้นหาสิ่งผิดปกติ (จับผิดภาพ) ของกระท่อมในป่า ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดเผยความลึกลับโบราณ

 • เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์ คนเล่นเกมส์นี้ 655 ครั้ง

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์ (moonlight difference) - จับผิดภาพนายพรานหนุ่มผู้หลงเข้าไปในป่าแสงจันทร์ ได้พบรักกับ นางไม้ผู้เลอโฉม

 • เกมส์อะตอมปริศนา คนเล่นเกมส์นี้ 578 ครั้ง

  เกมส์อะตอมปริศนา

  เกมส์อะตอมปริศนา (atomic puzzle 2) - รวมโมเลกุลแต่ละระดับโดยการเอาอะตอมในลำดับที่ถูกต้อง คุณสามารถทำนายการรวมของโมเลกุลเพื่อให้โมเลกุลรวมตัวกันสมบูรณ์ เพื่อผ่านไประดับต่อไป

 • เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป คนเล่นเกมส์นี้ 3066 ครั้ง

  เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป

  เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป (Scooby Doo - The Temple of Lost Souls)  -พาสกูปปี้ดูค้นหาสิ่งของต่างๆเพื่อจะนำมาคลายปมปริศนาลึกลับของวิหารวิญาณที่หายไปให้จงได้

 • เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี คนเล่นเกมส์นี้ 11893 ครั้ง

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี (Scooby Doo - Pirate Ship of Fools) - พาสกูปปี้ดูค้นหาสิ่งของต่างๆเพื่อจะนำมาคลายปมปริศนาลึกลับของเรือให้จงได้

 • เกมส์จับคู่กรุงโรม คนเล่นเกมส์นี้ 1341 ครั้ง

  เกมส์จับคู่กรุงโรม

  เกมส์จับคู่กรุงโรม (Rome Puzzle) - จับคู่วัตถุที่อยู่ติดกันให้เหมือนกัน 3 อันหรือมากกว่านั้น

 • เกมส์จับคู่อัญมณีมายา คนเล่นเกมส์นี้ 904 ครั้ง

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา (Jewel Quest) - จับคู่อัญมณีในกระดานตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ให้ได้คะแนนเยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนเวลาหมด

 • เกมส์รถถังผู้พิทักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 662 ครั้ง

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์ (Tank Guardians) - เป็นเกมกลยุทธ์วางแผนการป้องกันรถถังฝ่ายศัตรูที่กำลังเดินทางผ่านมาในดินแดนของเรา ในเกมกลยุทธ์นี้คุณสามารถควบคุมหน่วยของคุณและร่วมกับทีมของคุณทำลายศัตรูทั้งหมด 5 ด่าน การอัพเกรดสำหรับแต่ละชนิดของ 21 หน่วย 25 เขตสู้รบ 30 ความสำเร็จที่ใช้ได้

 • เกมส์แข่งรถเทอร์โบ คนเล่นเกมส์นี้ 1410 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถเทอร์โบ

  เกมส์แข่งรถเทอร์โบ (Turbo Racing) -การแข่งขันรถซุปเปอร์คาร์ผ่านทางเมืองที่ยอดเยี่ยมมาก ! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับ X=ใช้ไนโตร

 • เกมส์แข่งรถเอฟวัน คนเล่นเกมส์นี้ 1090 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถเอฟวัน

  เกมส์แข่งรถเอฟวัน (Mobil 1 Track Challenge) - เริ่มเลือกเครื่องยนต์ของคุณและ รถ F1 ของ เจสัน บัตตัน และ ลิวอีส แฮมิงตัน และนาสคาร์ของโทนี่สจ๊วร์และไรอันนิวแมน แข่งแทร็คที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นจากทั่วโลกหรือสร้างแทร็คของคุณเองและท้าทายเพื่อนของคุณแข่งเกมนี้กันเลย

 • เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์ คนเล่นเกมส์นี้ 913 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์

  เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์ (Speedway Challenge) - การแข่งขันรถซุปเปอร์คาร์ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรในการควบคุม หรือ ใช้เมาส์  แล้วเลือกคนขับ เลือกรถ ไปลุยกันเลยมันส์สุดๆสำหรับคนชอบความเร็ว

 • เกมส์แข่งรถแรลลี่ คนเล่นเกมส์นี้ 874 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถแรลลี่

  เกมส์แข่งรถแรลลี่ (Rally Car) - เป็นเกม แข่งงรถแรลลี่ใหม่ ที่กราฟิกดีที่สุดตลอดกาล! มี 3 โหมดให้เลือกเล่น 1.โหมดแชมป์เปี่ยน=สำหรับนักแข่งที่ชำนาญ 2.โหมดชาแลน=สำหรับทั่วๆไป 3.โหมด Trial  วิธีเล่น ใช้ชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=เอียงซ้ายขวา  Spacebar=ใช้ไนโตร

 • เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย คนเล่นเกมส์นี้ 2576 ครั้ง

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย (Desert Rider) - พานักแข่งของคุณผ่านทะเลทรายที่ร้อนและแห้งแล้งเล่นเกมออนไลน์เกมนี้ได้ฟรีในขณะนี้และหลบหนีทะเลทรายนรกไปให้ได้ วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์แข่งรถไมโคร 2 คนเล่นเกมส์นี้ 811 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถไมโคร 2

  เกมส์แข่งรถไมโคร 2 (Microracers 2) - เกมส์แข่งรถที่น่าตื่นเต้น กระตุ้นการสูบฉีดอดีนาลีนในร่างกายของคุณ การแข่งครั้งนี้คือการแข่งขันที่เรียบง่ายสำหรับนักแข่งขันชั้นนำ แข่งให้ชนะเพื่อผ่านด่านต่อไป  วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=เอียงซ้ายขวา  Spacebar=ใช้ไนโตร

 • เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์ คนเล่นเกมส์นี้ 2996 ครั้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์

  เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์ (Hardcore Bike) - สัมผัสสุดยอดเกมส์มอเตอร์ไซด์แนวฮาดคอร์ ตะลุยฝ่าทางวิบากต่างๆไปให้ได้ วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก คนเล่นเกมส์นี้ 2386 ครั้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก

  เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก (Soviet Bike) - ขับมอเตอร์ไซด์ของคุณและเก็บสีแดงของสหภาพโซเวียต รีบผ่านจุดตรวจให้เร็วที่สุดเพื่อช่วยประหยัดเวลา วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 1392 ครั้ง

  เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2

  เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2 (City Drifters 2) - การแข่งขันรถที่คุณชื่นชอบ รอบถนนในเมือง! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับ Spacebar=ใช้ไนโตร
 • เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้ คนเล่นเกมส์นี้ 1202 ครั้ง

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้ (Hockey Suburban Goalie) - เริ่มต้นและคุณจะต้องฝึกตัวเองเป็นผู้รักษาประตูฮอกกี้ ปฏิบัติภารกิจในแต่ละวันและให้แน่ใจว่าคุณจะกลายเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกฮอกกี้

หน้าที่ 41 จากทั้งหมด 47 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์แข่งรถ  racing game  CarGames  เกมส์เด็ก  kid gam  เกมส์โรบินฮู้ด  Robin hood  shooting game  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ 4  Transformers 4  เกมส์บาสเก็ตบอล  Basketball  sport game  เกมส์อเวจีพิฆาตปีศาจ  เกมส์โกสไรเดอร์  Ghost Rider  เกมส์ทหารเหล็กอาละวาด  เกมส์ทหาร  ยิงเลเซอร์  ขว้างร  เกมส์สงคราม  ยึดจักรวาล  Assault Fleet  เกมส์ฮีโร่  เกมส์ยิง  เกมส์ต่อสู้  เกมส์ผจญภัย  Batma  เกมส์รถวิบาก  adventure game  skill game  เกมส์รถแทรค  เกมส์เต้น  หมีแพนด้า  Dancing  P  a