หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ friv


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Friv เกมส์ Friv คนเล่นเยอะ เกมส์ Friv ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Friv บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Friv Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ friv มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ ตอน ออโต้บอทป้องกันฐานที่มั่น คนเล่นเกมส์นี้ 1796 ครั้ง

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ ตอน ออโต้บอทป้องกันฐานที่มั่น

  เกมส์ทรานฟอร์เมอร์ ตอน ออโต้บอทป้องกันฐานที่มั่น (Transformers Autobot Stronghold) - สร้างป้อมหุ่น ออโต้บอท ป้องกันการรุกรานของเหล่า สตาร์สกรีม ผู้ชั่วร้าย

 • เกมส์สองขอทานผจญภัย คนเล่นเกมส์นี้ 707 ครั้ง

  เกมส์สองขอทานผจญภัย

  เกมส์สองขอทานผจญภัย (Beggars Marry Wives) - สองขอทานวัยรุ่น ตัวสูงและตัวเตี้ย อยู่มานานแล้วยังไม่เคยแต่งงาน วันนึงได้ยินว่ามีป่าที่อยู่ห่างไกลเป็นที่อยู่อาศัยของนางฟ้าสาวสวยและมีสมบัติอยู่มากมาย แต่ป่านั้นมีแต่อันตรายจำนวนมาก ดังนั้นสองขอทานจึงออกเดินทางเริ่มผจญภัยเพื่อต้องการไปให้ถึงสถานที่แห่งตำนาน เพื่อจะได้เจอสาวสวยและสมบัติ สองขอทานต้องช่วยกันฝ่าฟันไปถึงให้ได้ มาช่วยเหลือพวกเขากัน  วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร W A S D เคลื่อนไหวขอทานตัวสูง สำหรับยกหิน ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น ลง ซ้าย ขวา เคลื่อนไหวขอทานตัวเตี้ย สำหรับหมอบคลาน   ขอทาน2คนสามารถช่วยเหลือกันได้ โดยให้ขอทานตัวเตี้ยขึ้นบนหัวตัวสูง เพื่อกระโดดลงไปฆ่าศัตรู เก็บเหรียญและเดินทางให้ไปถึงปากถ้ำ เพื่อผ่านด่านต่อไป

 • เกมส์นักรบแมวแฝดผจญภัย 2 คนเล่นเกมส์นี้ 794 ครั้ง

  เกมส์นักรบแมวแฝดผจญภัย 2

  เกมส์นักรบแมวแฝดผจญภัย 2 (Twin Cat Warrior 2) - นักรบแมวคู่เป็นเกมแพลตฟอร์มฟิสิกส์ มาช่วยเหลือนักรบแมวฝาแฝดรวบรวมอัญมณีทั้งหมดในแต่ละด่านเพื่อให้ถึงจุดหมาย วิธีเล่น เกมส์นี้เล่นได้ 2 คน ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนไหวแมวตัวสีน้ำเงิน ใช้ปุ่ม WASD ในการเคลื่อนไหวแมวสีส้ม ระวังหนามน้ำแข็งทิ่มตายนะจ้ะ

 • เกมส์นักรบแมวแฝด คนเล่นเกมส์นี้ 616 ครั้ง

  เกมส์นักรบแมวแฝด

  เกมส์นักรบแมวแฝดผจญภัย (Twin Cat Warrior)- นักรบแมวคู่เป็นเกมแพลตฟอร์มฟิสิกส์ มาช่วยเหลือนักรบแมวฝาแฝดรวบรวมอัญมณีทั้งหมดในแต่ละด่านเพื่อให้ถึงจุดหมาย วิธีเล่น เกมส์นี้เล่นได้ 2 คน ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนไหวแมวตัวสีน้ำเงิน ใช้ปุ่ม WASD ในการเคลื่อนไหวแมวสีส้ม แมวกลัวน้ำให้หลีกเลี่ยงซะ

 • เกมส์มาริโอลุยดาวอังคาร คนเล่นเกมส์นี้ 706 ครั้ง

  เกมส์มาริโอลุยดาวอังคาร

  เกมส์มาริโอลุยดาวอังคาร (Mario Mars) - ใช้ปุ่มลูกศร ขึ้น=กระโดด ซ้าย=วิ่งไปซ้าย ขวา=วิ่งไปขวา เกมมี 20 ด่าน เก็บรวบรวมดาวให้หมดเพื่อผ่านด่าน

 • เกมส์ฆ่า Angry Birds คนเล่นเกมส์นี้ 3400 ครั้ง

  เกมส์ฆ่า Angry Birds

  1.โหมดเวลา: ภายใน 60 วินาที ต้องฆ่านกพิโรธ (Angry Birds) ให้ได้รับคะแนนที่สูงกว่า คะแนนที่สูงสุดจากการจัดอันดับ 2.โหมดชีวิต: ไม่มีกำหนดเวลา แต่มีให้ 3 ชีวิต ถ้ายิงโดนระเบิด หรือ นกพิโรธ(Angry Birds) หลบหนีไปได้ จะเสียหนึ่งชีวิต รักษามันให้ดี วิธีเล่น กดเมาส์ค้างยิงแบบต่อเนื่อง

 • เกมส์มาริโอปราบผลไม้ปีศาจ คนเล่นเกมส์นี้ 813 ครั้ง

  เกมส์มาริโอปราบผลไม้ปีศาจ

  เกมส์มาริโอปราบผลไม้ปีศาจ (Fruit Mario) - Egg kingdom เป็นเมืองที่มีสถานที่ที่สวยงาม ที่ผ่านมาชาวเมืองจะต้องเดือดร้อนเพราะ มีพวกผลไม้ปีศาจออกอาละวาด ไล่ก่อกวนชาวเมือง ดังนั้นชาวเมืองที่นั่นจึงขอให้มาริโอช่วยต่อสู้กับผลไม้ปีศาจ เพื่อปกป้องเมือง Egg kingdom มาช่วยมาริโอ กันเถอะ  วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนไหวมาริโอ  ใช้ Spacebar=วาง / ยก / โยนระเบิดทำลายศัตรู โดยการกระโดดหรือวางระเบิดไข่

 • เกมส์ปริศนาเมืองแฟชั่น คนเล่นเกมส์นี้ 686 ครั้ง

  เกมส์ปริศนาเมืองแฟชั่น

  เกมส์ปริศนาเมืองแฟชั่น (Paris Shopping Spree) - มีอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้นว่าเดินเล่นกลางแดดบนถนนโบราณที่ทันสมัย​​ของกรุงปารีส  ให้หาวัตถุที่ซ่อนอยู่ในสถานที่นี้ สนุกสนานผจญภัยไปกับเมืองปริศนาเพื่อหาของที่ซ่อนอยู่

 • เกมส์เต่านินจา คนเล่นเกมส์นี้ 2271 ครั้ง

  เกมส์เต่านินจา

  เกมส์เต่านินจา (Ninja Turtle) - มาช่วยเหลือเต่านินจากำจัดศัตรูทั้งหมดเพื่อผ่านด่านต่างๆ มีสกิลต่างๆให้เลือกใช้งานหลายชนิด โชคดี! วิธีเล่น เกมส์สามารถเล่นต่อสู้ได้ 2 คน ผู้เล่นที่ 1 ใช้ปุ่มตัวอักษร  A D เคลื่อนที่ J=โจมตี K=กระโดด L=ใช้สกิล ผู้เล่นที่ 1 ใช้ปุ่มตัวอักษร V N เคลื่อนที่  1=โจมตี  2=กระโดด 3=ใช้สกิล

 • เกมส์ร้านตัดผมหญิง คนเล่นเกมส์นี้ 1721 ครั้ง

  เกมส์ร้านตัดผมหญิง

  สาวๆกำลังแสวงหา​​แฟชั่นทรงผมที่ทันสมัย ร้านนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสม มีทรงผมสี่ชนิดให้เลือก เลือกย้อมสีผมที่ถูกใจ สวมเครื่องประดับที่ดูดี ขอให้สนุกนะจ้ะ!

 • เกมส์ร้านตัดผมสาวงาม คนเล่นเกมส์นี้ 3796 ครั้ง

  เกมส์ร้านตัดผมสาวงาม

  เกมส์ร้านตัดผมสาวงาม (cutie hair salon) - กลับมาถึงฤดูกาลโรงเรียนเปิดอีกแล้ว สาวน่ารักต้องการที่จะเปลี่ยนทรงผมของเธอสำหรับภาคการศึกษาใหม่ กรุณาช่วยเธอ ทำทรงผมใหม่ เลือกแชมพู ผ้าขนหนู ฯลฯ ที่เหมาะสมให้เธอด้วย ขอให้สนุกนะจ้ะ!

 • เกมส์ตัดผมสาวพังค์ คนเล่นเกมส์นี้ 1136 ครั้ง

  เกมส์ตัดผมสาวพังค์

  เกมส์ตัดผมสาวพังค์ (punk hairdresser) - ใช้จินตนาการและความคิดทางศิลปะของคุณ ออกแบบสร้างทรงผมพังค์ที่ไม่ซ้ำใคร คุณสามารถตัดและย้อมผมของเธอในรูปแบบที่แตกต่างกันและมีสีที่แตกต่างกัน คุณยังสามารถเพิ่มขยายและอุปกรณ์รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงหน้าตา!

 • เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไข่ คนเล่นเกมส์นี้ 4326 ครั้ง

  เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไข่

  เกมส์แองกี้เบิร์ดเก็บไข่ - หมูได้ขโมยไข่ของแองกี้เบิร์ด Angry Birds เจ้านกพิโรธไป ขึ้นบอลลูนไปตามเก็บมาให้ได้ วิธีเล่น ใช้เมาส์คลิกที่ตัวบอลลูนนก ย้ำๆ เพื่อไม่ให้บอลลูนตก บินไปเก็บไข่คืนมา พยายามอย่าให้ไปชนเจ้าหมูอาฆาตจะทำให้เกมส์จบทันที

 • เกมส์ล่าเจ้านกพิโรธ Angry Birds Hunter คนเล่นเกมส์นี้ 7645 ครั้ง

  เกมส์ล่าเจ้านกพิโรธ Angry Birds Hunter

  เกมส์ล่าเจ้านกพิโรธ (Angry Birds Hunter) - หมูแค้นเจ้านกพิโรธ (Angry birds) ที่ถูกแกล้งอยู่เสมอ จึงทำการแก้แค้นด้วยการยิงล่าเจ้านกพิโรธ ยิงให้สิ้นซากไปเลย

 • เกมส์คาราเต้คิง คนเล่นเกมส์นี้ 1544 ครั้ง

  เกมส์คาราเต้คิง

  เกมส์คาราเต้คิง (Karate King) - เอาชนะกองทัพนินจา ให้ได้ทั้งหมดเพื่อผ่านไปด่านต่อไป ปูทางสู่การเป็นคาราเต้ที่ดีที่สุด วิธีเล่น ใช้ลูกศร=เคลื่อนย้ายตัวละคร  Z=ถือวัตถุ / หยิบ  C=โจมตีอย่างรวดเร็ว  X=โจมตีช้า  Spacebar=ท่าไม้ตาย

 • เกมส์ฟุตบอลชิงแชมป์โลก คนเล่นเกมส์นี้ 1098 ครั้ง

  เกมส์ฟุตบอลชิงแชมป์โลก

  เกมส์ฟุตบอลชิงแชมป์โลก (World Cup Kicks) - ยินดีต้อนรับสู่การเตะฟุตบอลชิงแชมป์โลก! ตั้งทิศทางการเตะของคุณและมุมโค้งที่จะเตะฟรีคิกที่สวยงามที่สุด! คุณสามารถทำทุกอย่างเพื่อปูทางไปสู่การเป็นแชมป์ฟุตบอลโลกได้ ณ บัดนี้ โชคดี วิธีเล่น ใช้เมาส์ควบคุมการยิง พยายามที่จะทำประตูให้ได้ในจำนวน 10 ครั้ง ถ้ายิงไม่ได้เลย จะถือว่าแพ้

 • เกมส์ซ็อคเกอร์ 5 คนเล่นเกมส์นี้ 1119 ครั้ง

  เกมส์ซ็อคเกอร์ 5

  เกมส์ซ็อคเกอร์ 5 (Soccer Five) - เตะฟุตบอลต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม ทำสกอร์ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการเคลื่อนที่  Z = เปลี่ยนตัว/ ส่งบอล  X = ยิง  C = แย่งบอล

 • เกมส์แต่งหน้า นักร้องดัง คนเล่นเกมส์นี้ 690 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้า นักร้องดัง

  เกมส์แต่งหน้า นักร้องดัง (Taylor Swift Makeup) - เทย์เลอร์มีการเตรียมการถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตของเธอ แต่สไตลิสของเธอไม่สามารถทำให้ที่นี่ ทำไมคุณไม่ก้าวออกมาและช่วยให้เธอกับแต่งหน้า ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเธอมีลักษณะงดงามและมีเสน่ห์อย่างไรแล้วลุยเลย!
 • เกมส์แต่งหน้า นางเอกแฮรี่พอตเตอร์ คนเล่นเกมส์นี้ 929 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้า นางเอกแฮรี่พอตเตอร์

  เกมส์แต่งหน้า นางเอกแฮรี่พอตเตอร์ (Emma Watson Makeover) - มาแต่งหน้าให้นักแสดงหญิงอังกฤษนามว่า เอ็มม่า วัตสัน นางเอกหนังแฮรี่พอตเตอร์ กันเถอะ

 • เกมส์แต่งหน้า นางเอกทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 คนเล่นเกมส์นี้ 890 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้า นางเอกทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3

  เกมส์แต่งหน้า นางเอกทรานส์ฟอร์เมอร์ส 3 (Rosie Huntington Make-up)

 • เกมส์แต่งหน้า คาเมรอน ดิแอช คนเล่นเกมส์นี้ 614 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้า คาเมรอน ดิแอช

  เกมส์แต่งหน้า คาเมรอน ดิแอช (Cameron Diaz Celebrity Makeover) -มาแต่งหน้าสาว คาเมรอน ดิแอช เลือกใช้เครื่องสำอางที่ดีสามารถเข้ากันได้ กับ รอยสัก, ชุดของเธอ และสร้อยคอ

 • เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้ คนเล่นเกมส์นี้ 812 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้

  เกมส์แต่งหน้า เดมี่ โลวาโต้ (Demi Lovato Make-up) - เธอจะไปงานรับรางวัลออสการ์ซึ่งต้องเดินบนพรมแดงสุดหรู ช่วยแต่งหน้าให้เธอสวยที่สุดในงานด้วยน้า

 • เกมส์สร้างหมุ่บ้านกรีนวิลเลจ คนเล่นเกมส์นี้ 1095 ครั้ง

  เกมส์สร้างหมุ่บ้านกรีนวิลเลจ

  เกมส์สร้างหมุ่บ้านกรีนวิลเลจ - แจ็คเกอรีน กำลังรอที่จะสร้างบ้านของเธอในหมู่บ้านที่งดงาม มีคุณเป็นที่ปรึกษาด้านการจัดสวนของเธอ คุณต้องออกแบบและสร้างบ้านที่เหมาะกับพื้นที่ เลือกตัวเลือกจากรายการที่กำหนดด้านล่างและสร้างบ้านที่สะดวกสบายสำหรับเธอ ลุยกันเลยจ้า

 • เกมส์แต่งตัว เลดี้ กาก้า คนเล่นเกมส์นี้ 914 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัว เลดี้ กาก้า

  เกมส์แต่งตัว เลดี้ กาก้า (Lady Gaga Dress Up) - เลดี้ กาก้า นักร้อง ผู้มีสไตล์แฟชั่นการแต่งตัวที่หลุดโลกในขณะนี้ เธอเป็นคนที่รักความลึกลับ ชอบทำอะไรไม่เหมือนใคร! ดังนั้นมาออกแบบแต่งตัวให้เธอกันดีกว่า ว่าจะมีความคิดสร้างสรรกันมากแค่ไหน โชว์ฝีมือกันไปเลย

 • เกมส์แต่งตัว ลีโอเนลเมสซี่ คนเล่นเกมส์นี้ 695 ครั้ง

  เกมส์แต่งตัว ลีโอเนลเมสซี่

  เกมส์แต่งตัว ลีโอเนลเมสซี่ (Lionel Messi) - ลีโอเนลเมสซี่ นักฟุตบอลชื่อดังก้องโลก กำลังจะลงสนามฟาดแข้งในการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่าแชมเปี้ยนลีค เขาจะเลือกชุกไหนลงดี เพื่อนๆช่วยกันแต่งตัวให้เขาหน่อยจ้า

 • เกมส์แต่งหน้าดารา เซเรน่า โกเมส คนเล่นเกมส์นี้ 661 ครั้ง

  เกมส์แต่งหน้าดารา เซเรน่า โกเมส

  เกมส์แต่งหน้าดารา เซเรน่า โกเมส (Selena Gomez Makeup) - ดาราสาวสวย ที่ชื่อ เซเรน่า โกเมส เธอกำลังจะไปงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ในวันนี้  เธอไม่ค่อยมีความมั่นใจมากนัก ดังนั้น เพื่อนๆ มาช่วยกันแต่งหน้าให้กับเธอกันจ้า

หน้าที่ 41 จากทั้งหมด 45 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์แต่งตัว  เลดี้กาก้า  Lady Gaga  Dress Up  เกมส์ราชินีหิมะ  เกมส์จับคู่  match game  Snow Queen  เกมส์แข่งรถ  เกมส์กีฬา  เกมส์ผจญภัย  racing game  เกมส์จอร์นคาร์เตอร์  John Carter  Jump  เกมส์เลี้ยงสัตว์  เกมส์ให้อาหารม้า  pet game  Horse C  เกมส์กีฬา  เกมส์เตะฟุตบอล  ซ็อคเกอร์  Soccer  เกมส์ต่อสู้  เกมตอบคำถาม  Street Fighter  fighting ga  เกมส์ Bomb It 4  เกมวางระเบิด  Bomb It 4  เกมส์แต่งหน้า  สาวตาหวาน  ความมั่นใจ  ไปเที่ยว  เกมส์วิ่ง  running game  adventure game