หมวดหมู่เกมส์

หมวดหมู่เกมส์ friv


คำอธิบาย : แนะนำเกมส์Friv เกมส์ Friv คนเล่นเยอะ เกมส์ Friv ที่คนสนใจ ให้เล่น เกมส์ออนไลน์ Friv บนเว็บยอดฮิต อัพเดททุกวัน มี Friv Game ให้เลือกเล่นมากมายกว่า 1000 เกมฟรี เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!! เชิญเล่นเกมส์ให้สนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายอารมณ์ตามสบายเลยจ้า!!เกมส์ friv มีเกมส์ให้เลือกเล่นเยอะ อาจมีเกมส์ที่คุณชอบเล่นก็ได้ ไปดูกันเลยจ้า

 • เกมส์สงครามชิงภิภพ 5 คนเล่นเกมส์นี้ 2140 ครั้ง

  เกมส์สงครามชิงภิภพ 5

  เกมส์สงครามชิงภิภพ 5 (Epic War 5) - มหากาพย์สงครามที่ยิ่งใหญ่ปกป้องบัลลังก์ของพระราชินี่อันเป็นที่รัก เหล่าฮีโร่จึงต้องยกทัพออกไปต่อสู้อย่างกล้าหาญ มาสวมบทเป็นฮีโร่ผู้ซื่อสัตย์นำกองทัพทหารออกไปปราบศัตรูให้สินซากกันเถอะ วิธีเล่น ย้ายกล้อง: A D หรือปุ่มลูกศรซ้ายขวา สั่งบุก: X  ล่าถอย: Z  เลือกทหารทุกหน่วย: C  เลือกทหารทุกหน่วยและฮีโร่: V  ยกเลิกการเลือกทั้งหมด: Esc  เลือกทหารหน่วยถอยกลับ: B หน่วย /จัดตำแหน่งสะกด: Spacebar  เลือกทหารหน่วย: 1-7  เพิ่มความเร็ว: M  สั่งให้ฮีโร่หนีภัย: S  หยุดชั่วคราว: P

 • เกมส์แกะกระโดดร่ม คนเล่นเกมส์นี้ 602 ครั้ง

  เกมส์แกะกระโดดร่ม

  เกมส์แกะกระโดดร่ม (Parasheeps) - แกะหนุ่มหล่อจะกระโดดร่มเสี่ยงชีวิต เพื่อหานักกระโดดหน้าผาที่ดีที่สุด และชนะใจของผู้หญิงที่น่ารักในหมู่บ้าน ช่วยเหลือพระเอกของเราทำให้สำเร็จกันเถอะ!

 • เกมส์สคูปาคราฟท์ คนเล่นเกมส์นี้ 1674 ครั้ง

  เกมส์สคูปาคราฟท์

  เกมส์สคูปาคราฟท์ (Scuba) - เกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Minecraft และ Terraria คุณต้องสำรวจโลกของคุณและรวบรวมวัสดุเพื่อซ่อมแซมเรือของคุณ วิธีเล่น เคลื่อนย้าย: A D หรือ ปุ่มลูกศรซ้ายขวา กระโดด: W หรือ Up   เล็งยิง: เมาส์  เลือกเครื่องมือ: 1,2,3,4,5,6  กดใช้สิ่งของ: E

 • เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ คนเล่นเกมส์นี้ 763 ครั้ง

  เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ

  เกมส์ภารกิจลับสถานีอวกาศ (Outpost Haven) - หลังจากได้รับสัญาณขอความช่วยเหลือจาก สถานีอวกาศ Haven คุณและลูกเรือของคุณต้องเข้าไปตรวจสอบ ว่ามีอะไรเกิดขึ้นในนั้นบ้าง สนุกกับการผจญภัยสุดระทึก สยองขวัญ ลุยโลด วิธีเล่น เคลื่อนไหว=คีย์ WASD / ZQSD / ลูกศร   เมาส์=เล็งยิง  Spacebar=การกระทำต่างๆ  Shift=เลือกอาวุธ   Pause=แสดงอุปกรณ์มือถือ

 • เกมส์จรวดทำลายเมือง คนเล่นเกมส์นี้ 1048 ครั้ง

  เกมส์จรวดทำลายเมือง

  เกมส์จรวดทำลายเมือง (Rocket Ville) - สนุกไม่แพ้เกมส์ Angry Birds เจ้านกพิโรธ เลยนะ คุณมีโอกาสเพียงแค่ 4 ลูกเท่านั้น ยิงจรวดของคุณไปฆ่ามอนสเตอร์ทั้งหมดให้ชนะในแต่ละด่านให้ได้ วิธีเล่น ใ้ช้เมาส์ปรับมุม แล้วเลือกความแรงกดยิง

 • เกมส์นักล่าผีดิบ คนเล่นเกมส์นี้ 1226 ครั้ง

  เกมส์นักล่าผีดิบ

  เกมส์นักล่าผีดิบ (More Zombies) - เกมส์นี้มีให้เลิอกเล่น 4 โหมด คือ โหมดโจมตีเนื้อเรื่อง, โหมดการอยู่รอด, โหมดป้องกัน และโหมดจับเวลา มีอาวุธกว่า 36 ชนิดที่จะใช้ทำลายซอมบี้! เล่นเป็น Rocco ผู้ขายฮอทดอก ที่กำลังโดนซอมบี้รุม! ตอนนี้คุณต้องปกป้องฮอทดอกของคุณและทำลายซอมบี้ทั้งหมด เพื่อปลดล็อคอาวุธต่างๆไปด้วย - คุณสามารถปรับคีย์ควบคุมทั้งหมดได้ในออฟชั่น ไปลุยกันเลย วิธีเล่น * ที่สำคัญทั้งหมดสามารถกำหนดค่าในเมนูตัวเลือ  การเคลื่อนไหว: ปุ่ม WASD  โจมตีขวา: L การโจมตีทางซ้าย: หาก ผีดิบเข้ามาชิดที่คุณกดปุ่มซ้ายและขวาได้อย่างรวดเร็วที่จะผลักดันผีดิบออกไป   อาวุธระยะประชิด: 1    อาวุธ 1: 2  อาวุธ 2: อาวุธ 3: อาวุธ 4: 5  Spacebar=สลับอาวุธ  P=หยุดเกมส์ชั่วคราว

   
 • เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง คนเล่นเกมส์นี้ 640 ครั้ง

  เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง

  เกมส์ทอร์นาโดกลืนเมือง (Tornado Smash City) - สร้างพลังของพายุทอร์นาโดของคุณและระบายความเสียหายใส่หมู่บ้าน และเมือง วิธีเล่น ใช้ปุ่มตัวอักษร WASD หรือ ปุ่มลูกศร ในการบังคับทิศทาง  Enter=กดย้ำๆสร้างขนาดของทอร์นาโดให้ใหญ่ขึ้น

 • เกมส์ปริศนาเรือโนอา คนเล่นเกมส์นี้ 1307 ครั้ง

  เกมส์ปริศนาเรือโนอา

  เกมส์ปริศนาเรือโนอา (dynamic hidden objects noah ark) - ค้นหาวัตถุปริศนาบนเรือโนอายักษ์ ให้ครบ 10 อย่าง ให้ทันในเวลากำหนด

 • เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ คนเล่นเกมส์นี้ 1209 ครั้ง

  เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ

  เกมส์เนเวอร์แลนด์แดนลึกลับ (neverland) - สำรวจความลึกลับเหนือธรรมชาติของกระท่อมที่เรียกว่าเนเวอร์แลนด์ สถานที่ต้องห้าม ถูกสาบและตำนานนอกชายฝั่งทางตอนใต้ ค้นหาสิ่งผิดปกติ (จับผิดภาพ) ของกระท่อมในป่า ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดเผยความลึกลับโบราณ

 • เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์ คนเล่นเกมส์นี้ 679 ครั้ง

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์

  เกมส์ความแตกต่างของแสงจันทร์ (moonlight difference) - จับผิดภาพนายพรานหนุ่มผู้หลงเข้าไปในป่าแสงจันทร์ ได้พบรักกับ นางไม้ผู้เลอโฉม

 • เกมส์อะตอมปริศนา คนเล่นเกมส์นี้ 591 ครั้ง

  เกมส์อะตอมปริศนา

  เกมส์อะตอมปริศนา (atomic puzzle 2) - รวมโมเลกุลแต่ละระดับโดยการเอาอะตอมในลำดับที่ถูกต้อง คุณสามารถทำนายการรวมของโมเลกุลเพื่อให้โมเลกุลรวมตัวกันสมบูรณ์ เพื่อผ่านไประดับต่อไป

 • เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป คนเล่นเกมส์นี้ 3112 ครั้ง

  เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป

  เกมส์สกูปปี้ดู วิหารวิญาณที่หายไป (Scooby Doo - The Temple of Lost Souls)  -พาสกูปปี้ดูค้นหาสิ่งของต่างๆเพื่อจะนำมาคลายปมปริศนาลึกลับของวิหารวิญาณที่หายไปให้จงได้

 • เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี คนเล่นเกมส์นี้ 12026 ครั้ง

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี

  เกมส์สกูปปี้ดู คลายปริศนาเรือโจรสลัดผี (Scooby Doo - Pirate Ship of Fools) - พาสกูปปี้ดูค้นหาสิ่งของต่างๆเพื่อจะนำมาคลายปมปริศนาลึกลับของเรือให้จงได้

 • เกมส์จับคู่กรุงโรม คนเล่นเกมส์นี้ 1363 ครั้ง

  เกมส์จับคู่กรุงโรม

  เกมส์จับคู่กรุงโรม (Rome Puzzle) - จับคู่วัตถุที่อยู่ติดกันให้เหมือนกัน 3 อันหรือมากกว่านั้น

 • เกมส์จับคู่อัญมณีมายา คนเล่นเกมส์นี้ 932 ครั้ง

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา

  เกมส์จับคู่อัญมณีมายา (Jewel Quest) - จับคู่อัญมณีในกระดานตั้งแต่ 3 อันขึ้นไป ให้ได้คะแนนเยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนเวลาหมด

 • เกมส์รถถังผู้พิทักษ์ คนเล่นเกมส์นี้ 696 ครั้ง

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์

  เกมส์รถถังผู้พิทักษ์ (Tank Guardians) - เป็นเกมกลยุทธ์วางแผนการป้องกันรถถังฝ่ายศัตรูที่กำลังเดินทางผ่านมาในดินแดนของเรา ในเกมกลยุทธ์นี้คุณสามารถควบคุมหน่วยของคุณและร่วมกับทีมของคุณทำลายศัตรูทั้งหมด 5 ด่าน การอัพเกรดสำหรับแต่ละชนิดของ 21 หน่วย 25 เขตสู้รบ 30 ความสำเร็จที่ใช้ได้

 • เกมส์แข่งรถเทอร์โบ คนเล่นเกมส์นี้ 1437 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถเทอร์โบ

  เกมส์แข่งรถเทอร์โบ (Turbo Racing) -การแข่งขันรถซุปเปอร์คาร์ผ่านทางเมืองที่ยอดเยี่ยมมาก ! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับ X=ใช้ไนโตร

 • เกมส์แข่งรถเอฟวัน คนเล่นเกมส์นี้ 1105 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถเอฟวัน

  เกมส์แข่งรถเอฟวัน (Mobil 1 Track Challenge) - เริ่มเลือกเครื่องยนต์ของคุณและ รถ F1 ของ เจสัน บัตตัน และ ลิวอีส แฮมิงตัน และนาสคาร์ของโทนี่สจ๊วร์และไรอันนิวแมน แข่งแทร็คที่สร้างขึ้นโดยผู้เล่นจากทั่วโลกหรือสร้างแทร็คของคุณเองและท้าทายเพื่อนของคุณแข่งเกมนี้กันเลย

 • เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์ คนเล่นเกมส์นี้ 942 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์

  เกมส์แข่งรถซุปเปอร์คาร์ (Speedway Challenge) - การแข่งขันรถซุปเปอร์คาร์ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลุกศรในการควบคุม หรือ ใช้เมาส์  แล้วเลือกคนขับ เลือกรถ ไปลุยกันเลยมันส์สุดๆสำหรับคนชอบความเร็ว

 • เกมส์แข่งรถแรลลี่ คนเล่นเกมส์นี้ 896 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถแรลลี่

  เกมส์แข่งรถแรลลี่ (Rally Car) - เป็นเกม แข่งงรถแรลลี่ใหม่ ที่กราฟิกดีที่สุดตลอดกาล! มี 3 โหมดให้เลือกเล่น 1.โหมดแชมป์เปี่ยน=สำหรับนักแข่งที่ชำนาญ 2.โหมดชาแลน=สำหรับทั่วๆไป 3.โหมด Trial  วิธีเล่น ใช้ชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=เอียงซ้ายขวา  Spacebar=ใช้ไนโตร

 • เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย คนเล่นเกมส์นี้ 2630 ครั้ง

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย

  เกมส์รถวิบากตะลุยทะเลทราย (Desert Rider) - พานักแข่งของคุณผ่านทะเลทรายที่ร้อนและแห้งแล้งเล่นเกมออนไลน์เกมนี้ได้ฟรีในขณะนี้และหลบหนีทะเลทรายนรกไปให้ได้ วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์แข่งรถไมโคร 2 คนเล่นเกมส์นี้ 827 ครั้ง

  เกมส์แข่งรถไมโคร 2

  เกมส์แข่งรถไมโคร 2 (Microracers 2) - เกมส์แข่งรถที่น่าตื่นเต้น กระตุ้นการสูบฉีดอดีนาลีนในร่างกายของคุณ การแข่งครั้งนี้คือการแข่งขันที่เรียบง่ายสำหรับนักแข่งขันชั้นนำ แข่งให้ชนะเพื่อผ่านด่านต่อไป  วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=เอียงซ้ายขวา  Spacebar=ใช้ไนโตร

 • เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์ คนเล่นเกมส์นี้ 3032 ครั้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์

  เกมส์มอเตอร์ไซด์ฮาดคอร์ (Hardcore Bike) - สัมผัสสุดยอดเกมส์มอเตอร์ไซด์แนวฮาดคอร์ ตะลุยฝ่าทางวิบากต่างๆไปให้ได้ วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก คนเล่นเกมส์นี้ 2414 ครั้ง

  เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก

  เกมส์มอเตอร์ไซด์วิบาก (Soviet Bike) - ขับมอเตอร์ไซด์ของคุณและเก็บสีแดงของสหภาพโซเวียต รีบผ่านจุดตรวจให้เร็วที่สุดเพื่อช่วยประหยัดเวลา วิธีเล่น ใชปุ่มลูกศร ขึ้น=เดินหน้า ลง=เบรค ซ้าย,ขวา=ปรับสมดุล  Enter=กลับรถ

 • เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2 คนเล่นเกมส์นี้ 1406 ครั้ง

  เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2

  เกมส์ซิตี้ดริฟส์ 2 (City Drifters 2) - การแข่งขันรถที่คุณชื่นชอบ รอบถนนในเมือง! วิธีเล่น ใช้ปุ่มลูกศรในการบังคับ Spacebar=ใช้ไนโตร
 • เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้ คนเล่นเกมส์นี้ 1264 ครั้ง

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้

  เกมส์ผู้รักษาประตูฮอกกี้ (Hockey Suburban Goalie) - เริ่มต้นและคุณจะต้องฝึกตัวเองเป็นผู้รักษาประตูฮอกกี้ ปฏิบัติภารกิจในแต่ละวันและให้แน่ใจว่าคุณจะกลายเป็นหนึ่งในผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดในโลกฮอกกี้

หน้าที่ 41 จากทั้งหมด 47 หน้า


คำค้นยอดนิยม : เกมส์ทำเค้กแต่งงาน  Wedding Cake  cooking game  เกมส์แข่งรักบี้  เกมส์กีฬา  sport game  Rugby  เกมส์ผจญภัย  เกมส์รถวิบาก  CarGames  เกมส์เด็ก  kid ga  เกมส์แข่งรถ  racing game  Racing game  เกมส์กอล์ฟ  Golf Master 3D  sport game  เกมส์ทรานส์ฟอร์เมอร์  เกมส์ฮีโร่  Transformer  Truck  เกมส์ไอ้หนุ่มนักซิ่ง  เกมส์รถวิบาก  Motowave  เกมส์เลี้ยงสัตว์  pet game  เกมหมา  เกมแมว  เกมส์จับคู่  puzzle game  match game  วันคริสต์มาส  C  เกมส์แบทเทิลฟิลด์  เกมส์ยิง  Battlefield  Shooter